top of page
Search

NỀN TẢNG FUTURESKILLS VÀ SỨ MỆNH ĐÀO TẠO NHÂN LỰC ĐÓN ĐẦU XU THẾ CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0

AI Education hiện tại là Đối tác Đối tác đào tạo chính thức của Amazon Web Service và Google for Education tại Việt Nam. Với nền tảng trên cùng với đội ngũ chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, AI Education đã tự hào phát triển nên FutureSkills. FutureSkills là một nền tảng Công nghệ Giáo dục (EdTech) với sứ mệnh đào tạo và nâng cao kỹ năng cho lực lượng lao động tương lai và hiện tại thông qua các chương trình đào đạt chuẩn Quốc tế được công nhận trên toàn cầu từ các tập đoàn công nghệ lớn như Google hay Amazon.

FutureSkills vận hành với hình thức học tập kết hợp (blended-learning) để đem lại những nội dung chất lượng sẵn có cho giáo viên và nâng cao trải nghiệm của học sinh. Các chương trình và nội dung học trên nền tảng FutureSkills được tiếp nhận, chuyển giao từ các tập đoàn công nghệ lớn, đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của AI Education và các đối tác đã được Việt Hóa để phù hợp với điều kiện vận hành của Việt Nam. Đặc biệt hơn cả, FutureSkills đang kết hợp các trung tâm dạy nghề có uy tín, các chuyên gia lành nghề để mang tới kinh nghiệm “thực chiến” cho học viên trong chương trình giảng dạy.

Khi tham gia chương trình đạo tạo trên nền tảng này, các học viên đều được tham gia thi lấy chứng chỉ quốc tế và được công nhận trên toàn thế giới. Đối với giáo viên, các chứng chỉ đào tạo do FutureSkills cung cấp là một giá trị lớn mà nền tảng này mang lại.

Hiện tại, FutureSkills đã triển khai thành công chương trình học môn “Kỹ năng Điện toán Đám mây (Cloud Computing Skills)” và “Kỹ năng Số Ứng dụng (Applied Digital Skills)”. Sắp đến, AI Education cùng FutureSkills sẽ giới thiệu thêm khóa học về Trí tuệ Nhân tạo (AI) và chương trình Đào tạo Giáo viên 4.0.

Hãy cùng tham gia Hội hảo sắp đến của AI Education để nắm lấy cơ hội tuyệt vời trong hành trình chuyển đổi số trong giáo dục này nhé.

🌐 Website: www.aiedu.com.vn 📩 Email: info@aiedu.com.vn ☎️ SĐT: +84 (0) 908 610 821 Địa chỉ: Zone Startups – Tầng 7, Minh Long Tower, 17 Bà Huyện Thanh Quang, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.23 views0 comments
bottom of page