top of page
Search

KHÓA HỌC ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ VÀ HỖ TRỢ KẾT NỐI VIỆC LÀM CHO HỌC VIÊN CHÍNH THỨC MỞ ĐĂNG KÍ TẠI TPHCM!Vào ngày 12.05.22 vừa qua, AI Education (AIE) và Cloud Kinetics (CK) công bố dự án cộng tác với Amazon Web Services (AWS) để phát triển kỹ năng và đào tạo nghề điện toán đám mây được tài trợ học phí 100% tại Việt Nam thông qua chương trình AWS re/Start.


𝐀𝐦𝐚𝐳𝐨𝐧 𝐖𝐞𝐛 𝐒𝐞𝐫𝐯𝐢𝐜𝐞𝐬 (𝐀𝐖𝐒) 𝐫𝐞/𝐒𝐭𝐚𝐫𝐭 là một chương trình phát triển kỹ năng toàn thời gian, kéo dài trong vòng 12 tuần và được tài trợ 100% học phí với mục tiêu giúp những người thất nghiệp, thiếu việc làm, và những người không được tiếp cận với giáo dục về kỹ thuật,... phát triển các kỹ năng cần thiết để theo đuổi các công việc nền tảng trên điện toán đám mây. Chương trình do các chuyên gia hàng đầu của AI Education và AWS trực tiếp giảng dạy.


Chương trình AWS re/Start cung cấp cho học viên những kỹ năng điện toán đám mây mới, huấn luyện về nghề nghiệp và có hồ sơ lý lịch tốt, làm quen trả lời phỏng vấn với các đơn vị tuyển dụng địa phương. Học viên sau khi hoàn thành chương trình sẽ được AIE, CK và chương trình AWS re/Start hỗ trợ kết nối trực tiếp tới các doanh nghiệp sử dụng lao động tại Việt Nam như Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB), AI Education, Cloud Kinetics, VTI Cloud, Renova Cloud.


𝐀𝐈 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 (𝐀𝐈𝐄), 𝐂𝐥𝐨𝐮𝐝 𝐊𝐢𝐧𝐞𝐭𝐢𝐜𝐬 (𝐂𝐊) 𝐯𝐚̀ 𝐅𝐮𝐭𝐮𝐫𝐞𝐒𝐤𝐢𝐥𝐥𝐬 rất hân hạnh trở thành những doanh nghiệp đồng hành cùng AWS re/Start & AWS Việt Nam.


✅𝐂𝐨̛ 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐜𝐡𝐨 𝐡𝐨̣𝐜 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚 𝐤𝐡𝐨́𝐚 𝐡𝐨̣𝐜 𝐧𝐚̀𝐲:

Chương trình đào tạo được tài trợ toàn phần.

Xây dựng các kỹ năng phù hợp để hoàn thành chứng chỉ chuẩn quốc tế của AWS

Cơ hội tìm kiếm nghề nghiệp mới trong lĩnh vực điện toán đám mây cùng AIE và CK.

Đào tạo và phát triển song song kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm.

Giáo trình dạy học thực tiễn, đề cao thực hành.

Các kỹ năng cơ bản về Công Nghệ Thông Tin, kỹ năng điện toán đám mây của AWS.


🎯 Chương trình là một phần trong những nỗ lực của AWS nhằm giúp 29 triệu người trên toàn cầu phát triển kỹ năng điện toán đám mây một cách miễn phí trước năm 2025. Hãy tham gia cùng chúng tôi và bắt đầu sự nghiệp điện toán đám mây của bạn ngay hôm nay!


📌 𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐜𝐡𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐭:

Đăng kí ngay: cloudcareer.vn

Website: cloudcareer.vn


108 views0 comments
bottom of page