top of page
Search

HỘI THẢO “PHỔ CẬP KIẾN THỨC VỀ TRÍ THÔNG MINH NHÂN TẠO DIỄN RA THÀNH CÔNG


Sáng hôm nay (ngày 15.07.2022), Hội thảo: "Phổ cập Kiến thức về Trí Thông minh Nhân tạo (AI)" được phối hợp tổ chức bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, AI Education & Trung tâm GDTX Chu Văn An dành cho cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức ngành giáo dục Thành phố đã chính thức được diễn ra. Mục tiêu của hội thảo nhằm phát triển, xây dựng định hướng, góp phần thúc đẩy đưa trí tuệ nhân tạo trở thành một trong những công nghệ cốt lõi trong xây dựng giáo dục 4.0.


Buổi Hội thảo được vinh dự nhận được sự góp mặt của Ông Trần Ngọc Huy - Phó Phòng Giáo dục trung học của Sở GDĐT TPHCM cùng hơn 200 Ban Giám Hiệu và Lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo quận, huyện & Thành phố Thủ Đức. Tại đây, các chuyên gia đến từ Sở Giáo dục & Đào tạo cùng AI Education đã bàn luận xoay quanh góc nhìn chung về AI và cụ thể là AI trong lĩnh vực giáo dục. Từ đó, đưa ra những thực tiễn về việc triển khai chương trình giáo dục/đào tạo AI trên thế giới và ở Việt Nam. Chương trình kết thúc với các nội dung liên quan đến đào tạo giáo viên cho lĩnh vực kỹ năng số và AI, cũng như định hướng một số câu hỏi về ứng dụng AI trong giáo dục.


Hội thảo hân hạnh được đón tiếp các Quý Lãnh đạo đến từ Phòng Giáo dục & Đào tạo Quận, Huyện & TP. Thủ Đức cùng các Đại diện Trường Tiểu học, THCS trên địa bàn.


Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của buổi Hội thảo đặc biệt này ngay dưới đây!

-----------

Thông tin liên hệ:

☎️ SĐT: +84 (0) 865 248 368

📩 Facebook: https://www.facebook.com/aieducationvn

🌐 Website: https://aiedu.com.vn/

📍 Địa chỉ: Zone Startups – Tầng 7, Minh Long Tower, 17 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

19 views0 comments
bottom of page