top of page
Search

AI EDUCATION KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ĐÀO TẠO VIỆT ANH (VNUK)Với mục đích tăng cường áp dụng thực hiện chuyển đổi số trong lĩnh vực đào tạo, AI Education và VNUK đã chính thức tổ chức lễ ký kết MOU vào ngày 11 tháng 06 vừa qua. Theo thỏa thuận, AI Education và VNUK sẽ cùng nhau hỗ trợ trong công tác xây dựng, triển khai chương trình đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng số cho giảng viên VNUK nói riêng và cán bộ quản lý ngành giáo dục nói chung. Sinh viên VNUK sẽ có thể tham gia thực tập, trợ giảng các chương trình đào tạo của AI Education. Với tiềm năng tiếp cận và thích nghi chuyển đổi số từ sớm, sinh viên VNUK sẽ có cơ hội làm việc tại công ty và đối tác giáo dục của AI Education. Hoạt động sẽ gián tiếp thúc đẩy giáo dục công nghệ thông tin, đào tạo nghề trong trường phổ thông và các cơ sở giáo dục, đào tạo khác tại thành phố Đà Nẵng. Lễ ký kết là cơ sở để VNUK triển khai mạnh mẽ các phương thức chuyển đổi số trong giáo dục, nâng cao nhân lực công nghệ thông tin và mở ra nhiều cơ hội tiếp thu giá trị giáo dục toàn diện cho sinh viên VNUK.


Trong dịp này, ông Bung Trần – Chủ tịch Công ty Giáo dục AI Education đã đánh giá cao tốc độ phát triển trong việc ứng dụng số hoá tại VNUK. Bắt đầu từ những ngành học đón đầu chuyển đổi số như Khoa học dữ liệu, Khoa học và Kỹ thuật máy tính, đến những công nghệ tiên tiến trong giảng dạy và đào tạo nhân lực, VNUK đã trở thành một “ngôi sao” điển hình trên hành trình chuyển đổi số. Bên cạnh đó, ông cũng dành những lời khen cho sinh viên VNUK đã và đang làm việc tại AI Education.


Hy vọng AI Education và VNUK sẽ có những bước đầu hợp tác thành công như những mục tiêu mà thỏa thuận đã đề ra.

----------- Thông tin liên hệ: - SĐT: +84 (0) 905 920 941(Ms. Tiên), +84 (0) 932 440 066 (Mr. Mạnh) - Facebook: https://www.facebook.com/aieducationvn - Website: https://aiedu.com.vn/ - Địa chỉ: Zone Startups – Tầng 7, Minh Long Tower, 17 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

11 views0 comments
bottom of page