top of page
Search

ĐỐI TÁC AI EDUCATION: GOOGLE FOR EDUCATION VÀ CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG SỐ ỨNG DỤNGGoogle Workspace for Education là một bộ công cụ và dịch vụ của Google được thiết kế riêng cho trường học và lớp học tại nhà. Sản phẩm này là dành cho tất cả các tổ chức giáo dục đủ điều kiện.


AI Education là đối tác được ủy quyền triển khai chính thức của Google tại Việt Nam trong việc tư vấn và cung cấp các giải pháp Google Workspace for Education dành riêng cho lĩnh vực giáo dục và đào tạo. AI Education không chỉ đơn giản cung cấp một ứng dụng đến các cơ sở giáo dục mà còn cung cấp một giải pháp toàn diện hiệu quả nhất.


Không chỉ dừng lại ở đó, AI Education đồng thời là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp chương trình học về Kỹ năng số ứng dụng (Google Application Digital Skills) dành cho học sinh khối THCS và THPT. ​Chương trình đào tạo được biên soạn và Việt hóa dựa trên bộ giáo trình điện tử Applied Digital Skills của Google và đã được áp dụng cho hơn 1 triệu người học tại hơn 15.000 địa điểm trên toàn cầu. Chương trình Kỹ năng Số Ứng dụng giúp phát triển các kỹ năng giao tiếp, hợp tác, giải quyết vấn đề trên môi trường làm việc số.


Để tìm hiểu rõ hơn về các giải pháp của Google for Education và lợi ích mà công ty công nghệ lớn hàng đầu này mang lại, hãy tham gia Hội thảo: "CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG GIÁO DỤC VỚI CÁC GIẢI PHÁP CỦA GOOGLE FOR EDUCATION" do AI Education tổ chức.


Thông tin chương trình:

- Hình thức: Online;

- Thời gian: 09:00 - 10:30AM Thứ sáu, ngày 10 tháng 06, 2022;

- Đơn đăng ký: https://forms.gle/kx8UDVVGKgPDLUJa9

Nội dung chính:

1. Tổng quan về tình hình thực tế & vai trò của Chuyển đổi số;

2. Thách thức & cơ hội khi tham gia vào công cuộc Chuyển đổi số trong giáo dục;

3. Các giải pháp thực tế cho nhà trường & đề xuất phương án hỗ trợ;

4. Ứng dụng thực tế vào môi trường giáo dục.


HÃY ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY.


Thông tin liên hệ:

☎️ SĐT: +84 (0) 905 920 941(Ms. Tiên), +84 (0) 932 440 066 (Mr. Mạnh)

📩 Facebook: https://www.facebook.com/aieducationvn

🌐 Website: https://aiedu.com.vn/

📍 Địa chỉ: Zone Startups – Tầng 7, Minh Long Tower, 17 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

5 views0 comments
bottom of page